Trang chủ   /   Dịch vụ Spa   /  Chăm sóc mẹ sau sinh  /   Liệu trình dưỡng sắc chuyên sâu

Liệu trình dưỡng sắc chuyên sâu

Làm mẹ, bạn hạnh phúc vô bờ khi được thấy con yêu ra đời, được ôm con trong vòng tay và ngắm nhìn con yêu say giấc. Bạn quên luôn bản thân mình và chỉ nghĩ đến con. Con đói, con ướt, con đau…Tất cả điều đo chiếm hết tâm trí bạn và bạn không hề biết mình đang mệt mỏi bao nhiêu, xuống sắc thế nào khi mà sức mạnh bản năng làm mẹ đã ngự trị toàn tâm trí bạn. Sẽ vẹn tròn hơn nếu bạn có người ở bên chăm sóc chu đáo cho 2 mẹ con, giúp bạn có thêm sức mạnh chăm sóc bé yêu và chính bản thân mình.

Liệu trình PHỤC HỒI VÀ DƯỠNG SẮC CHUYÊN SÂU của NatuQueens ngoài các liệu pháp xông hơ phục hồi sức khỏe còn trọng tâm chăm sóc làn da, lấy lại vóc dáng cho mẹ sau sanh sẽ giúp các mẹ có cơ thể khỏe mạnh.

NatuQueens thiết kế riêng một liệu trình đặc biệt dành cho mẹ giúp mẹ khỏe mạnh và trở nên vô cùng quyến rũ, xinh đẹp để đón nhận hạnh phúc vẹn tròn nhất. Liệu trình được thực hiện trong 15 ngày và sẽ đem lại hiệu quả trông thấy cho mẹ ngay buổi đầu tiên thực hiện. Bạn đã trải qua 9 tháng 10 ngày đầy mệt mỏi và kì vượt cạn vĩ đại, bạn hoàn toàn xứng đáng được yêu thương, chăm sóc. Hãy dành tặng món quà này cho chính mình và bé yêu!

Hãy để các chuyên viên NatuQueens phục vụ bạn, chăm sóc bạn, chia sẻ những khó khăn, vất vả với bạn trong việc nuôi con cũng như bí quyết để ngày càng trở nên xinh đẹp.