Trang chủ   /   Dịch vụ Spa   /  Chăm sóc mẹ sau sinh  /   Liệu trình phục hồi sức khỏe

Liệu trình phục hồi sức khỏe

Theo Bác sĩ Hồ Việt Thu – Nguyên Phó Giám Đốc bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ – Phó Chủ Nhiệm Bộ Môn Sức Khỏe Sinh Sản ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, Bác sĩ CK1 30 năm của Bệnh viện Từ Dũ: “Thường thì phụ nữ sau sinh có thể tự phục hồi lại sức khỏe sau 6 tuần lễ (42 ngày) kể từ khi sinh xong. Tuy nhiên, nếu không chăm sóc sức khỏe ban đầu tốt sẽ mắc một số chứng bệnh sau sinh như: tiền sản giật và sản giật sau sinh, trầm cảm sau sinh, bí đại, tiểu tiện sau sinh….Nguy hiểm nhất là bệnh trầm cảm hình thành do buồn chán, lo sợ, phẫn uất vì thay đổi vóc dáng, cân nặng một cách đột ngột. Căn bệnh này không những ảnh hưởng đến mẹ mà còn gây trở ngại đến việc hình thành tâm lý trẻ em”

Áp lực công việc, áp lực cuộc sống ngày càng đè nặng lên đôi vai chị em. Vì vậy thời gian ở cữ đối với các mẹ vô cùng mệt mỏi. Nhiều mẹ trải qua rồi nghĩ lại vẫn còn thấy sợ.

Các mẹ có biết, thời gian 3 tháng đầu sau sinh được gọi là “ thời điểm vàng” cho các mẹ “tút tát” lại nhan sắc. Thậm chí người mẹ sẽ trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn nhiều nếu được chăm sóc đúng cách. Mẹ sẽ không còn sợ cụm từ “ gái đẻ” nữa mà ngược lại cảm thấy tự tin hơn nhiều khi bước chân xuống phố với vẻ mặt tươi tắn cùng vóc dáng thon gọn, săn chắc.

Liệu trình PHỤC HỒI SỨC KHỎE của NatuQueens với các liệu pháp khoa học kết hợp cổ truyền theo đúng bí truyền bà mụ Huế không chỉ giúp các mẹ cảm thấy dễ chịu, khỏe mạnh, tự tin, xinh đẹp mà còn có cái nhìn khác về kiêng cữ.

Đối với các mẹ sinh thường, chúng tôi chú trọng đến các liệu pháp xông hơ, phục hồi đôi mắt và vùng kín – là 2 yếu tố bị ảnh hưởng trầm trọng nhất khi mẹ sinh thường.

Đối với mẹ sinh mổ, do bị ảnh hưởng bới thuốc gây tê tủy sống, mẹ có thể gặp phải nhiều triệu chứng như: chóng mặt, buồn nôn, đau nhức cổ vai gáy, đau thắt lưng rất nhiều. Vậy nên, lúc này việc được xoa bóp cốt rượu gừng ở các vùng thắt lưng, cổ vai gáy, massage đầu giúp mẹ được thư giãn và phục hồi sức khỏe rất tốt.

Phương pháp chuốt mắt mẹ sinh thường theo phương pháp của bà mụ Huế

Đắp túi thảo dược nóng
Xông vùng kín, xác khuẩn thu hẹp âm đạo kết hợp xông hơi toàn thân thảo dược bà đẻ