Trang chủ   /   Dịch vụ Spa   /  Chăm sóc mẹ sau sinh  /  Liệu trình Queen

Liệu trình Queen

Đây là liệu trình NỮ HOÀNG, chăm sóc toàn diện cho mẹ và bé. Sau một thời gian dài mang thai rồi sinh nở, do sự thay đổi các hooc môn sẽ khiến cho làn da, vóc dáng của bạn không còn được như trước nữa. Lớp mỡ bụng chảy xệ, các vết rạn, nám xuất hiện khiến bạn vô cùng lo lắng. Việc chăm sóc bé yêu khiến bạn nhiều đêm mất ngủ, mắt quầng thâm, tóc rụng….

Sau một thời gian dài mang thai rồi sinh nở, do sự thay đổi các hooc – môn sẽ khiến cho làn da, vóc dáng của bạn không còn được như trước nữa. Lớp mỡ bụng chảy xệ, các vết rạn, nám xuất hiện khiến bạn vô cùng lo lắng. Việc chăm sóc bé yêu khiến bạn nhiều đêm mất ngủ, mắt quầng thâm, tóc rụng… Và một lúc nào nào đó soi gương chắc hẳn chính bạn cũng không còn nhận ra mình nữa!

Chỉ sau 15 buổi của liệu trình Queen, da mặt và da toàn thân của mẹ sẽ sáng đẹp lên từ 40% – 80%, vết thăm các vùng cổ – nách – bẹn – mông và vết rạn nứt thâm đen vùng bụng của các mẹ cũng sẽ giảm từ 40% – 80%. Sau 15 buổi chúng tôi cam kết vòng eo của các mẹ sẽ giảm từ 15 – 45 cm số đo 3 vòng bụngCao ngãi cưu NatuQueens giúp bụng mẹ sau sinh săn chắc, thon gọn