Trang chủ   /   Dịch vụ Spa   /  Chăm sóc mẹ sau sinh  /  Liệu trình VIP Đông Y

Liệu trình VIP Đông Y

Đây là liệu trình cao cấp nhất, tinh túy nhất của NatuQueens dành cho những mẹ muốn được tận hưởng sự hoàn thiện, hoàn mỹ nhất. Trong liệu trình này, chúng tôi đề cao việc áp dụng các liệu pháp Đông Y trị liệu sức khỏe, chăm sóc làm đẹp cho mẹ hoàn toàn theo phương pháp Hoàng Cung, khiến mẹ thực sự là một Phi Tần chốn Hoàng Cung.

Với LIỆU TRÌNH VIP ĐÔNG Y này, NATUQUEENS trọng tâm dùng Đông Y nhằm phục hồi cơ thể và tinh thần cho sản phụ. Với các liệu pháp dưỡng da mặt bằng phiến Ngọc cẩm thạch, đả thông kinh lạc, tái sinh khí huyết, dưỡng sắc, trị đau đầu…

Ngoài ra, với các liệu pháp ấn huyệt bụng Đông Y sẽ giúp loại bỏ sản dịch, huyết khối còn sót, lấy lại vóc dáng cho sản phụ sau sanh.

Sản phẩm để chăm sóc cho các mẹ trong liệu trình này là những sản phẩm tinh tuý nhất, cao cấp nhất tại nhà máy của NATUQUEENS. Toàn bộ sản phẩm 100% từ thiên nhiên như : Cốt rượu gừng hạ thổ thuốc Bắc, Cao Ngãi Cứu, Muỗi Thảo Dược, Nghệ Ngâm Mật Ong, Kem Dưỡng Cúc Hoa, Mặt Nạ Thuốc Bắc hạ thổ kết hợp lòng đỏ trứng gà, phấn hoa ong thiên nhiên, sữa ong chúa, … sẽ giúp mẹ hoàn toàn phục hồi lại làn da và vóc dáng.

Đặc biệt trong liệu trình này mẹ được sử dụng liệu pháp TẮM TRẮNG DƯỠNG DA THIÊN NHIÊN, một trong những liệu trình chăm sóc đặc biệt cao cấp tại NATUQUEENS để dưỡng trắng lại làn da cho các mẹ.

Các liệu pháp sử dụng trong LIỆU TRÌNH VIP ĐÔNG Y – tiền thân là LIỆU TRÌNH VIP ĐÔNG Y BÀ MỤ HẢO là sự kế thừa tinh tuý nhất từ bà mụ Lê Thị Hảo nổi danh xứ Huế với hơn 35 năm trong nghề nuôi sinh sản phụ truyền dạy lại cho NATUQUEENS. Các mẹ sẽ thực sự cảm nhận được thế nào là chăm sóc sau sinh truyền thống tại Việt Nam. Sự kết hợp tinh tuý của phương pháp chăm sóc dân gian từ bà mụ Huế và các liệu pháp trị liệu Đông Y được áp dụng từ chốn kinh kì xưa…


Bà mụ Lê Thị Hảo đang bào chế sản phẩm
Sản phẩm trị rạn
Liệu trình chăm sóc đặc biệt