Trang chủ   /   Dịch vụ Spa   /  Chăm sóc mẹ sau sinh  /  Thông tắc tia sữa

Thông tắc tia sữa

THÔNG TẮC TIA SỮA VỚI CƠM NẾP HÀNH HƯƠNG – BÀI THUỐC DÂN GIAN ĐÃ CÓ TỪ NHIỀU THẾ HỆ, NAY HIỆN HỮU TẠI NATUQUEENS

Nói tới tắc tia sữa, đó thực sự là nỗi ám ảnh đối với các mẹ sau sinh. Có nhiều chị em chia sẻ, nó cũng đau đớn y chang như đau đẻ vậy…

Bé yêu chào đời, điều đầu tiên mà mẹ quan tâm là làm sao có sữa ngay lập tức cho con. Và khi nguồn sữa ồ ạt tràn về, 2 bầu ngực của mẹ cương cứng, to như 2 trái bóng chỉ muốn vỡ òa, cảm giác đau đớn, người muốn phát sốt đã thành nỗi ám ảnh của nhiều mẹ.

  • Làm sao để sữa thoát ra ngoài cho hết đau đớn?
  • Làm sao để con yêu có sữa bú ngay lập tức?

NatuQueens thấu hiểu được điều đó rất rõ. Kế thừa và phát huy quy trình thông tắc tia sữa từ Bà Mụ Lê Thị Hảo với hơn 35 năm kinh nghiệm trong nghề nuôi sinh sản phụ nổi danh xứ Huế, NatuQueens đã áp dụng thành công, hỗ trợ cho hơn 12.000 mẹ thoát khỏi ám ảnh tắc tia sữa vô cùng nhẹ nhàng, không hề đau đớn bằng liệu pháp 100% từ dân gian.

QUY TRÌNH THÔNG TẮC TIA SỮA TẠI NATUQUEENS:

  • Masage ngực bằng tay với dầu dừa/ olive mỗi bên ngực 10 – 20p, tùy vào mức độ tắc tia sữa của sản phụ
  • Chườm nóng cơm nếp + hành hương (tại nhà khách)/ đá nóng (tại bệnh viện) mỗi bên ngực 10 – 20p tùy vào mức độ tắc tia sữa của sản phụ, đồng thời nặn sữa ra ngoài
  • Đắp men rượu của Huế giúp chín sữa

    Hãy gọi cho NatuQueens ngay sau khi mẹ sinh bé nhé! Chúng tôi sẽ giúp mẹ GỌI SỮA VỀ hay THÔNG TẮC TIA SỮA một cách nhẹ nhàng nhất, an toàn nhất!