Trang chủ   /   Dịch vụ Spa   /  Chăm sóc mẹ bầu

Chăm sóc mẹ bầu

Mang thai và sinh nở là thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ. Trong thời gian mang bầu cơ thể bạn sẽ có nhiều biến đổi về tâm, sinh lý. Tử cung của bạn mở rộng và trải dài, làm suy yếu cơ bụng và làm thay đổi tư thế, cột sống bị kéo về phía trước, khiến lưng trở nên căng hơn, đồng thời sự gia tăng trọng lượng cơ thể khiến cho cơ bắp cũng như các khớp chịu nhiều áp lực hơn, gây nên sự căng thẳng, mệt mỏi, thậm chí cả chuột rút trong thời gian dài. Đó là lý do NatuQueens đưa ra gói dịch vụ chăm sóc bầu hiệu quả.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, NatuQueens cam kết đem lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, giúp mẹ có một thai kỳ mạnh khỏe, không stress để có thể nuôi con thông minh từ trong bụng mẹ.

Các bà mẹ ngoài chế độ dinh dưỡng, thì nên quan tâm tới bản thân bằng những phương pháp trị liệu, massage đúng kỹ thuật để giúp máu huyết lưu thông, các cơ buông lỏng, cung cấp oxy, giúp quá trình trao đổi chất tốt hơn, ăn ngủ dễ dàng và dưỡng chất nhiều hơn cho từng tế bào của mẹ để cơ thể mẹ được thư giãn và đảm bảo sự phát triển của bé!

Để giảm đi phần nào những khó khăn mà mẹ bầu đang gặp phải, NatuQueens cung cấp liệu trình chăm sóc bầu toàn diện. Với các gói dịch vụ này, bà bầu sẽ được chăm sóc từ đầu đến chân, từ chăm sóc da mặt đến chăm sóc thư giãn, từ massage chân đến massage body… NatuQueens với nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc mẹ bầu tại nhà tin rằng sẽ đem đến cho các mẹ sự thoải mái, thư giãn nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Liệu trình chăm sóc bầu toàn diện

Chăm sóc BẦU TOÀN DIỆN giúp mẹ bầu có được sức khỏe tốt nhất, giúp thai kì khỏe...

Khám phá thêm 

Massage chân bầu

Khi mang thai người phụ nữ sẽ có biến đổi lớn về tâm lý, trọng lượng cơ thể tăng lên nhanh là nguyê...

Khám phá thêm 

Liệu trình chăm sóc da mặt bà bầu

Chăm sóc da mặt với 9 liệu pháp cùng với sản phẩm 100% thiên nhiên để các bà bầu tự tin...

Khám phá thêm​