Trang chủ   /   Dịch vụ Spa   /  Chăm sóc mẹ bầu  /   Chăm sóc bầu toàn diện

Chăm sóc bầu toàn diện

LIỆU TRÌNH CHĂM SÓC BẦU TOÀN DIỆN

Mang thai là hành trình rất vất vả, nó làm cho cơ thể không ít thay đổi khiến mẹ bầu cảm thấy mệt mỏi. Các vấn đề hay gặp như thay đổi hooc – môn dẫn đến da nổi mụn, đau lưng, mỏi chân, xưng chân, chuột rút, ngủ nghiêng nhiều nên mỏi vai, cổ, hông, chưa kể đến tâm lý mình bầu thì không xinh bằng hồi chưa bầu trong mắt ông xã hay đồng nghiệp… Chính vì vậy giai đoạn bầu bì là thời gian mẹ bầu nên chăm sóc và chiều chuộng bản thân hơn mà nhất là đôi bàn chân.

1. MASSAGE BODY BẦU VỚI TINH DẦU DỪA/OLIVE KẾT HỢP ĐÁ NÓNG GIẢM NHỨC MỎI

2. MASSAGE + ẤN HUYỆT CHÂN, NGÂM CHÂN THẢO DƯỢC LƯU THÔNG KHÍ HUYẾT

Theo Đông y, hai bàn chân là trái tim thứ hai, nơi đây có hơn 7200 dây thần kinh, 2000 tuyến nội tiết kết hợp với nhiều động mạch, tĩnh mạch. Khi mang bầu, các mẹ nên chọn cho mình các phương pháp giúp thư giãn, cân bằng những hiệu quả do thay đổi do nội tiết tố gây ra. Massage & ngâm chân với thảo dược là một lựa chọn tuyệt vời dành cho các mẹ bầu.

Khi mang thai cơ thể người phụ nữ sẽ có nhiều biến đổi lớn về tâm lý cũng như trọng lượng cơ thể tăng lên nhanh là nguyên nhân chính gây ra những mệt mỏi về thể chất như đau lưng, đau hông, tuần hoàn máu của nửa chi dưới không đều gây tê chân. Vào các tháng cuối thai kỳ thường hay bị chuột rút, những cơn co rút đùi, bắp chân hay xảy ra vào ban đêm.

3. CHĂM SÓC TOÀN DIỆN DA MẶT MẸ BẦU

(Rửa mặt, tẩy tế bào chết đậu đỏ/cám gạo+sữa tươi, xông mặt với quế gừng, masage mặt, đắp mặt nạ thiên nhiên)

Massage chăm sóc cho các mẹ sau sinh cũng quan trọng như khi có bầu. Bằng các động tác massage chuyên nghiệp với tinh dầu thiên nhiên, chuyên viên của NatuQueens sẽ giúp các mẹ xóa tan mọi mệt mỏi, khó nhọc trong ngày. Giúp mẹ có một cơ thể thật khỏe mạnh để sản sinh ra nguồn sữa thơm mát cho bé yêu

4. ĐẮP TÚI THẢO DƯỢC MẮT – CỔ VAI GÁY

Liệu pháp này giúp mẹ tránh được quần thâm, bọng mắt và giảm được đau nhứt vùng cổ vai gáy, giúp mẹ khi huyết lưu thông tránh được đau đầu, ngủ ngon.